Man City và Liverpool chính thức lên án sự cố Carabao Cup Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Man City và Liverpool chính thức lên án sự cố Carabao Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 03:10(GMT+7)

 

Bạo loạn đã xảy ra ở trận Manchester City – Liverpool tại Carabao Cup. CĐV đội khách bị tố cáo ném đồ vật qua khán đài CĐV đội chủ nhà. Trong khi đó, một cổ động viên Manchester City bị bắt và đuổi khỏi sân vận động. Một nhóm CĐV khuyết tật của Liverpool đồng thời bị cáo buộc phân biệt chủng tộc.

Trước rắc rối này, Man City và Liverpool cùng lúc phát đi 1 thông báo chung:

“Manchester City FC, Liverpool FC và Chủ tịch từ các nhóm cổ động viên của chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong những tuần gần đây để nhắc nhở người hâm mộ về những kỳ vọng của đội bóng. Cả hai câu lạc bộ muốn cảm ơn đại đa số người hâm mộ vì cách hành xử của họ trên sân Etihad tại Carabao Cup đêm qua.”

Manchester City and Liverpool release joint statement condemning Carabao Cup trouble - Bóng Đá

 2 nhóm CĐV Man City và Liverpool gây bạo loạn tại Etihad.

“Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi xuất hiện một số sự cố hoàn toàn không thể chấp nhận được. Những sự cố này sẽ được điều tra đầy đủ, báo cáo với cảnh sát và những cá nhân chịu trách nhiệm sẽ phải tuân theo quy trình xử phạt của từng câu lạc bộ tương ứng. Manchester City FC và Liverpool FC hoàn toàn cam kết hợp tác để loại bỏ những vấn đề này khỏi các trận đấu của chúng tôi. Họ không nên có chỗ đứng trong bóng đá.”

Sự cố gây chú ý nhất là vụ việc CĐV Liverpool đã ném một chai nhựa nặng đầy tiền xu vào đầu cô bé nhí 15 tuổi. Hệ quả là cô bé bị chấn thương đầu. Cảnh sát Greater Manchester đang xem xét vụ việc.

Lữ Phong | 21:47 23/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow