Man United muốn mượn Pulisic Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Man United muốn mượn Pulisic

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 13:54(GMT+7)

 

Các nguồn tin nói với ESPN rằng đại diện của cầu thủ này muốn tìm cho anh một câu lạc bộ mới, 4 năm sau khi chuyển đến Chelsea với giá chuyển nhượng 58 triệu bảng từ Borussia Dortmund.

Các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng Man United không có kế hoạch thực hiện những động thái quan trọng vào tháng Giêng, mặc dù quyết định hủy hợp đồng của Cristiano Ronaldo khiến huấn luyện viên Erik ten Hag cần một tiền đạo chất lượng để thay thế.

Các nguồn tin cho biết tính linh hoạt của Pulisic khi chơi trên hàng công đã khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho Man United, họ có nhiều phương án tấn công nhưng đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương hoặc phong độ kém trong mùa giải này.

Người nhà Pulisic khiến phòng thay đồ Chelsea rạn nứt - Bóng Đá

 Pulisic đang không có chỗ đứng ở Chelsea.

Pulisic, 24 tuổi, chỉ có những lần ra sân lẻ tẻ cho Chelsea trong mùa giải này, chỉ đá chính 3 trận ở Premier League. Trận ra sân duy nhất trong 90 phút của anh cho Chelsea là trong trận thua ở League Cup trước Manchester City hồi đầu tháng.

Man United đã quan tâm đến Pulisic trong quá khứ, nhưng Chelsea đã hành động nhanh chóng vào năm 2019 để đánh bại sự cạnh tranh từ Man United và Liverpool.

Các nguồn tin nói với ESPN rằng vấn đề chấn thương của Pulisic ở Chelsea đã được M.U ghi nhận, nhưng anh vẫn là một cầu thủ được quan tâm vào tháng Giêng vì họ không có nhiều lựa chọn chất lượng có sẵn dưới dạng cho mượn.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 21:30 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow