Man Utd để mắt đến Enzo Fernandez từ lâu Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Man Utd để mắt đến Enzo Fernandez từ lâu

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 23:38(GMT+7)

 

Trang 90Min, dẫn nguồn từ tờ Ole của Argentina, cho biết Man Utd đã theo dõi Enzo Fernandez từ thời anh còn khoác áo River Plate. 

Man Utd để mắt đến Enzo Fernandez từ lâu - Bóng Đá

 Mức phí chuyển nhượng của Enzo được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Man Utd đã không ra tay vào mùa Hè vừa qua và để Enzo đầu quân cho Benfica, với mức giá mà chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ chỉ tầm 8 triệu bảng.

Tờ Sport tin rằng giá trị của Enzo đã tăng vọt lên khoảng 44 triệu bảng, trong khi anh cũng có một điều khoản giải phóng rất lớn trong hợp đồng, với mức trên 100 triệu bảng và có thời hạn đến năm 2027.

Mức phí chuyển nhượng của tiền vệ người Argentina có thể tiếp tục được đẩy lên nhờ màn trình diễn của anh tại World Cup. Vừa qua, Enzo đã có pha lập công đầu tiên trong màu áo tuyển Argentina. Cú cứa lòng tuyệt đẹp của anh đã mang về 3 điểm quý giá cho Argentina trước Mexico.

Chính ngôi sao Lionel Messi cũng phải khen ngợi người đồng đội trẻ tuổi. Anh nói sau trận đấu: “Tôi không ngạc nhiên về Enzo (Fernández), tôi biết cậu ấy và tôi đã thấy cậu ấy tập luyện hàng ngày. Cậu ấy xứng đáng với điều đó bởi vì cậu ấy là một cầu thủ ngoạn mục.”

Ngoài ra, trung vệ Man Utd, Lisandro Martinez cũng rất ấn tượng với Enzo. Anh bình luận trên Instagram: “Hãy làm những gì nhóc muốn.”

Được biết, số 6 của Man Utd đang làm hết sức mình để lôi kéo người đồng hương của mình đến với sân Old Trafford trong thời gian tới.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 05:57 28/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow