"Maradona mới" thần tượng Crisitano Ronaldo Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

“Maradona mới” thần tượng Crisitano Ronaldo

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 03:24(GMT+7)

 

Khvicha Kvaratskhelia chỉ mới chuyển đến Napoli vào đầu mùa giải này tuy nhiên đã gây được tiếng vang lớn khi ghi 13 bàn chỉ sau 12 trận tại Serie A. Người dân tại thành Naples đặt cho anh một biệt danh thân thương – “Kvaradona”, gợi nhớ đến huyền thoại của đội bóng, Diego Maradona. 

Napoli superstar calls Real Madrid legends his ‘idols’ growing up - Bóng Đá

 Kvaratskhelia yêu thích hai cầu thủ của Real Madrid.

Khi được hỏi về điều này, Kvara mỉm cười: “Rõ ràng là tôi rất thích nó rồi. Tôi không thể sánh bằng Maradona, nhưng tôi sẽ cống hiến tất cả để trở thành một cầu thủ quan trọng với Napoli.”

Tuy nhiên, Kvaratskhelia thừa nhận Cristiano Ronaldo mới là thần tượng của mình. 

“Khi tôi còn nhỏ, cầu thủ yêu thích của tôi là Guti. Sau anh ấy, người tôi yêu thích nhất là Cristiano,” anh nói với DAZN, được tờ Goal dẫn lại.

Tính trung bình cứ 80 phút có mặt trên sân, Kvaratskhelia lại tham gia – ghi hoặc kiến tạo vào một bàn và Napoli bất bại trong toàn bộ 13 trận anh thi đấu. Điều này khiến giá trị của Kvaratskhelia đã tăng vụt chỉ trong một thời gian ngắn.

Napoli bỏ ra 10 triệu euro để mang anh về từ đội bóng Dinamo Batumi. Thời điểm này, Kvaratskhelia được Transfermarkt định giá khoảng 60 triệu euro.

Ngọa Long | 06:17 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow