Mbappe quát tháo: "Ông không thể cho Neymar thẻ đỏ" Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Mbappe quát tháo: “Ông không thể cho Neymar thẻ đỏ”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 08:40(GMT+7)

 

Chỉ 10 ngày sau khi Kylian Mbappe nhận thất bại ở chung kết World Cup 2022, anh đã trở lại đội hình PSG cho trận đấu đầu tiên của CLB sau kỳ nghỉ. Đó là ngày trở lại nhọc nhằn dành cho nhà ĐKVĐ Ligue 1 khi đội bóng chỉ có thể giành trọn vẹn 3 điểm nhờ pha lập công muộn của Mbappe.

Đáng nói là việc Neymar nhận 2 thẻ vàng, qua đó bị truất quyền thi đấu, dẫn đến việc PSG chỉ còn 10 người trên sân. HLV Christophe Galtier đã nói về tình huống nhận thẻ của Neymar. Mới đây nhất, truyền thông tiết lộ cận cảnh phản ứng cụ thể của Mbappe khi chứng kiến số 10 nhận thẻ đỏ.

Mbappe quát tháo:

 Mbappe gây áp lực với trọng tài.

Trong đoạn phim do Prime Video thu được, có thể thấy Mbappe hét lên: Ông không thể cho Neymar thẻ đỏ! Anh ấy không nói gì cả! Anh ấy không yêu cầu gì cả!” Mbappe cực kỳ căng thẳng và tỏ rõ sự nghiêm túc để khiến trọng tài thay đổi quyết định nhưng mọi thứ trở nên công cốc.

Mbappe đang dần trở thành một ngôi sao trưởng thành hơn về mọi mặt. Bên cạnh đóng góp vai trò chuyên môn, tiền đạo người Pháp còn có những hành động bảo vệ hay vỗ về đồng đội trước bất lợi.

Lữ Phong | 17:56 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow