Mbappe: "Thật đáng kinh ngạc" Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Mbappe: “Thật đáng kinh ngạc”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 18:39(GMT+7)

 

Kylian Mbappe đã lập tức tỏa sáng sau kỳ World Cup 2022, với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Paris Saint-Germain trong cuộc đối đầu Strasbourg đêm qua. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, Mbappe thừa nhận anh cảm thấy tuyệt vời khi được các cổ động viên ủng hộ nhiệt liệt trên khán đài:

“Rất tuyệt vời. Đó là một trận đấu khó khăn. Đội bóng đã giành được chiến thắng nên chúng tôi rất, rất hạnh phúc. Bầu không khí bên trên sân Công viên thật đáng kinh ngạc, và người hâm mộ thực sự ủng hộ chúng tôi, họ đã thúc đẩy chúng tôi bằng mọi cách.”

Rafael Nadal wants Real Madrid to sign the superstar - Bóng Đá

 Mbappe không bị ảnh hưởng bởi thất bại trong trận chung kết World Cup.

“Nhờ đó, chúng tôi thực sự đã có được cầu thủ thứ 12 trong tối nay, điều này thực sự đã giúp chúng tôi giành chiến thắng.”

“Những câu hát của người hâm mộ? Tôi không nghe rõ lắm vì tôi ở khá xa trên sân, nhưng tôi đã nghe thấy tên mình. Nó thực sự cho bạn một cảm giác tốt đẹp. Tôi cảm ơn người hâm mộ. Khi bạn trở về sau một tình huống như tôi đã trải qua tại World Cup, bạn sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết rằng mình đã về nhà và điều đó thực sự khiến bạn hạnh phúc.”

Huỳnh Phong | 13:18 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow