McTominay: "Ten Hag đã nhắc đi nhắc lại trong suốt cả mùa giải" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

McTominay: “Ten Hag đã nhắc đi nhắc lại trong suốt cả mùa giải”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 10/01/2023 05:54(GMT+7)

 

Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, với chuyến du đấu đến Tây Ban Nha, Scott McTominay khẳng định các cầu thủ cũng đang trải qua quãng thời gian khắc nghiệt như trong giai đoạn tiền mùa giải. Đồng thời, anh cũng tiết lộ một thông điệp mà HLV Erik Ten Hag luôn lặp lại với các học trò của mình.

Tiền vệ người Scotland chia sẻ:

“Đó chỉ là những thông điệp mà huấn luyện viên đã nhắc đi nhắc lại trong suốt cả mùa giải. Tập thể này đã nhận được những thông điệp rất giống nhau về cách chúng tôi muốn triển khai lối chơi, và như tôi đã nói, thật tốt khi các chàng trai trẻ thực sự có được trải nghiệm đó, và có cảm giác họ thực sự là một phần của quá trình tập luyện.”

Đội hình MU đấu Tottenham - Bóng Đá

 McTominay là một trong số ít cầu thủ nằm trong đội một của Man Utd vắng mặt ở World Cup.

“Các trận đấu (ở World Cup) đang diễn ra và chúng tôi cũng đã theo dõi. Nhưng, như tôi đã nói, chúng tôi ở đây để làm việc và tập luyện.

“Chúng tôi đã có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhưng chúng tôi cũng tập luyện giống như giai đoạn tiền mùa giải, nên mọi thứ rất khắc nghiệt.”

“Chúng tôi không quen với một quãng nghỉ diễn ra vào giữa mùa giải, và rõ ràng, điều quan trọng đối với chúng tôi khi trở lại là phải tập luyện chăm chỉ và lấy lại phong độ như trước. Vì tôi cảm thấy như cả đội đã có một phong độ thực sự ấn tượng, một đội bóng mạnh và chúng tôi cũng đang từng bước xây dựng tập thể này.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 17:20 09/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow