Messi được đối thủ khen ngợi trước trận El Clasico Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Messi được đối thủ khen ngợi trước trận El Clasico

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 09/04/2021 11:44(GMT+7)

Real Madrid đang có phong độ thăng hoa và vô cùng tự tin đón tiếp Barcelona vào cuối tuần này nhưng Benzema vẫn đặc biệt e ngại Messi.

Tuần đấu sống còn của Real đã khởi đầu suôn sẻ khi thầy trò Zidane đánh bại Liverpool 3-1 ở lượt đi tứ kết Champions League. Đến cuối tuần này, Real sẽ tiếp tục đối đầu một siêu cường khác là Barca ở El Claisco.

Nếu giành chiến thắng, Real sẽ giành lấy vị trí thứ 2 của chính Barca và sáng cửa đua tranh với Atletico hơn bao giờ hết. Hiện tại, Real đang có phong độ rất cao với mạch 12 trận bất bại trên mọi đấu trường.

Dẫu vậy, Benzema vẫn vô cùng thận trọng khi đối thủ sở hữu Messi: “Barca sẽ luôn kiểm soát thế trận, họ cũng có một thủ môn giỏi và có Messi. Anh ấy là người sẽ làm mọi thứ cho Barca. Chúng tôi phải rất cẩn thận vì Messi vô cùng nguy hiểm”.

Benzema đang có một mùa giải xuất sắc và ghi được 24 bàn trên mọi đấu trường. Mùa tốt nhất của “Mèo lười” là 32 bàn và anh hoàn toàn đủ khả năng phá kỷ lục của chính mình.

“Tôi không biết đây có phải là mùa giải tốt nhất của mình không”, Benzema chia sẻ. “Mọi năm tôi đều xuất phát từ điểm rất thấp và muốn tiến bộ hơn những mùa trước.

“Giờ tôi đang có mạch ghi bàn ấn tượng và nếu tôi có thể giữ phong độ này, tôi có thể giúp ích cho đội bóng. Điều quan trọng nhất luôn là chiến thắng.”

Cùng chuyên mục

top-arrow