Messi nói gì sau bàn thắng đầu tiên tại Ligue 1? Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Messi nói gì sau bàn thắng đầu tiên tại Ligue 1?

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 21/11/2021 10:51(GMT+7)

Siêu sao Messi cuối cùng cũng đã ghi bàn đầu tiên ở Ligue 1, giúp PSG thắng 3-1 Nantes. Anh đã có những chia sẻ sau trận đấu.

Nếu tính về thời gian thì từ khi gia nhập PSG vào tháng 8, Messi phải trải qua khoảng khá dài để có bàn thắng đầu tiên ở Ligue 1. Dù vậy, đi vào cụ thể thi đây mới là trận thứ 6 của tay săn bàn 34 tuổi ở giải đấu này, và mới là lần thứ 3 anh chơi trọn vẹn 90 phút.

Messi ghi bàn đầu tiên cho PSG ở Ligue 1 đúng với hình ảnh, phong cách quen thuộc từ một pha dứt điểm chân trái mà sẽ không cho thủ thành đối phương bất cứ cơ hội nào.

Điều thú vị, bàn thắng đánh dấu của Messi ấy lại một lần nữa có dấu ấn của cậu em Kylian Mbappe, người đã đưa bóng đến cho M30.

Messi thở phào cuối cùng cũng ghi bàn ở Ligue 1
Messi có bàn thắng đầu tiên tại Ligue 1

Và sau khi bóng vào lưới, chính Mbappe là người đầu tiên lao đến chia sẻ niềm vui với Messi, mừng cho đàn anh đã giải tỏa được sức ép.

Sẽ thật tiếc nếu PSG có Messi mà vẫn không thể níu Mbappe ở lại thêm tại Paris, với Real Madrid vẫy gọi phía trước.

Sau trận, Messi vui mừng chia sẻ: “Tôi hài lòng với bàn thắng đầu tiên của mình cho PSG. Tôi thực sự háo hức để có được nó.

Trước đó, tôi đã có một vài cơ hội trong trận cũng như ở mấy trận trước”.

Messi có 19 cú sút không ghi bàn tại Ligue 1, trong đó có 7 lần trúng đích trước khi hưởng niềm vui ở trận đấu PSG 3-1 Nantes.

Với trận thắng Nantes, PSG độc chiếm ngôi đầu Ligue 1 với 37 điểm sau 14 vòng đấu, hơn Rennes xếp nhì tới 12 điểm.

Cùng chuyên mục

top-arrow