Milner: "Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu" Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Milner: “Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 25/01/2023 14:09(GMT+7)

 

Thương vụ Darwin Nunez của Liverpool gây ra làn sóng tranh cãi trong giới chuyên môn. Tiền đạo người Uruguay chưa đem đến màn trình diễn thuyết phục với hiệu suất ghi bàn trồi sụt thất thường. Mặc dù vậy, Nunez vẫn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ các đồng đội xung quanh.

Trò chuyện với Ben Foster trên kênh Youtube Amazon Prime, tiền vệ James Milner đánh giá cao người đồng đội trong màu áo Liverpool. “Cậu ấy sở hữu mọi tố chất để ghi thật nhiều bàn thắng cho Liverpool,” Milner nhận định.

Đây là một đất nước mới. Nunez chưa nói được nhiều tiếng Anh nhưng cậu ấy vui tính và đang nỗ lực trau dồi tiếng Anh. Nunez là một chàng trai tuyệt vời”.

James Milner raves about 23-year-old Liverpool (Darwin Nunez) - Bóng Đá

 Nunez trong màu áo Liverpool.

“Mọi người thường đánh giá thấp những rào cản, thử thách đối với một tân binh khi di chuyển đến một CLB mới. Thức ăn, thời tiết, ngôn ngữ khác….. Premier League là giải đấu hoàn toàn khác, một bước tiến lớn và cậu ấy cần có thời gian”.

Những phẩm chất nơi Nunez, khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân, kỹ năng không chiến, tinh thần chiến đấu hết mình…. Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu. Không phải nghi ngờ về điều đó”.

Anh Nguyễn | 10:15 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow