"Một cầu thủ giỏi, nhưng không ở đẳng cấp phù hợp với M.U" Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

“Một cầu thủ giỏi, nhưng không ở đẳng cấp phù hợp với M.U”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 09:09(GMT+7)

 

Mùa giải năm nay, Anthony Elanga đã không còn thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của Manchester United, với việc HLV Erik Ten Hag có xu hướng trọng dụng những tiền đạo cánh khác như Marcus Rashford, Alejandro Garnacho hay Antony.

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, ở thời điểm hiện tại, Elanga thực sự vẫn chưa đủ đẳng cấp để thi đấu thường xuyên cho Man Utd. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

Manchester United starlet Anthony Elanga names the Arsenal legend who inspires him along with Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Elanga liên tục ngồi dự bị dưới thời Ten Hag.

“Tôi nghĩ, Elanga là một cầu thủ thực sự giỏi. Nhưng tôi chỉ không nhận thấy rằng cậu ấy đang ở một đẳng cấp phù hợp với Man United.”

“Họ đã có Garnacho và Sancho – người sẽ sớm trở lại. Elanga không thực sự ở cấp độ đó, nhưng cậu ấy đủ khả năng chơi bóng tại Premier League.”

Elanga có thể bước thẳng vào đội hình Everton và giúp họ cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng, bằng cách cho mọi người thấy những gì cậu ấy có thể làm khi được đá chính từ tuần này qua tuần khác.”

Về phần mình, hiển nhiên là Elanga hoàn toàn có thể tính đến chuyện rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên, đặc biệt là trong lúc anh đang được Everton quan tâm.

Huỳnh Phong | 18:50 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow