"Một cầu thủ rất tài năng, sẽ phát triển thành một hậu vệ hàng đầu" Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

“Một cầu thủ rất tài năng, sẽ phát triển thành một hậu vệ hàng đầu”

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 21:53(GMT+7)

 

Nhận định về Benoit Badiashile, trung vệ thuộc biên chế AS Monaco và hiện đang được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea, Jonathan Johnson khẳng định ngôi sao người Pháp hoàn toàn có thể thành công tại môi trường Premier League. 

Sky Sports dẫn lời ký giả người Anh:

a - Bóng Đá

 Badiashile có khả năng chuyển đến Premier League.

Badiashile là một cầu thủ rất tài năng. Một người mà tôi kỳ vọng sẽ phát triển thành một hậu vệ hàng đầu trong tương lai. Tôi không cần thiết phải nói rằng cậu ấy đã sẵn sàng cho Premier League, như một số cầu thủ mà chúng ta thấy đã chuyển từ Pháp đến các đội bóng ở Anh.”

“Tôi không nghĩ rằng cậu ấy nhất thiết phải ở đẳng cấp của Saliba. Tôi ví Badiashile giống như phiên bản bóng bẩy hơn một chút của Kurt Zouma, khi cậu ấy mới chuyển đến Premier League. Tôi nghĩ, Badiashile sẽ cần thời gian để phát triển, nhưng cậu ấy chắc chắn có phẩm chất cần thiết để thành công ở Premier League.”

“Thể chất của Badiashile cho thấy cậu ấy có khả năng không chiến tốt. Cậu ấy cũng không cảm thấy khó chịu với quả bóng trong chân. Vì vậy, cậu ấy là người mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với Premier League.”

Huỳnh Phong | 21:55 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow