"Một cầu thủ trẻ, phù hợp với DNA của Man Utd" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

“Một cầu thủ trẻ, phù hợp với DNA của Man Utd”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 22:54(GMT+7)

 

Thời gian gần đây, Joao Felix thực sự đã trở thành một cái tên hot trên TTCN. Được biết, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang lên kế hoạch rời khỏi Atletico Madrid, và những câu lạc bộ lớn như Manchester United cũng đã rục rịch kế hoạch thâu tóm cựu sao Benfica.

Theo quan điểm đến từ Steve Bates, Felix thực sự phù hợp với phong cách bóng đá của Man Utd, và Quỷ đỏ sẽ mất nhiều thời gian để tiến hành chiêu mộ ngôi sao này. Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Anh cho biết:

Man Utd urged to ignore Gakpo and sign true Ronaldo heir who’ll score goals for fun - Bóng Đá

 Felix khả năng cao sẽ rời Atletico trong tháng Một.

“Joao Felix từ Atletico Madrid đã bày tỏ nguyện vọng rằng cậu ấy có thể muốn rời khỏi câu lạc bộ đó. Felix là một cầu thủ trẻ, sẽ phù hợp với DNA của Man United trong tương lai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Man United sẽ có một khoảng thời gian bận rộn.”

Dự kiến, bên cạnh Man Utd, cuộc đua đến chữ ký của Felix sẽ còn có sự hiện diện của nhiều câu lạc bộ lớn khác. Tại Premier League, Chelsea và Arsenal đều được cho là có quan tâm đến chân sút người Bồ Đào Nha, trong khi Paris Saint-Germain hay Bayern Munich cũng thường xuyên được liên kết với ngôi sao này.

Huỳnh Phong | 14:07 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow