"Mourinho như một người chú của tôi ở Roma" Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

“Mourinho như một người chú của tôi ở Roma”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 14:08(GMT+7)

 

Tương lai của HLV Jose Mourinho trở thành đề tài nóng vài ngày qua. Theo báo chí châu Âu, ĐTQG Bồ Đào Nha đã nhắm đến Mourinho sau khi sa thải Fernando Santos. Kịch bản Mourinho đảm trách hai vai trò dẫn dắt AS Roma lẫn Selecao châu Âu hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Song song với đó, Mourinho cũng được liên hệ đến chiếc ghế nóng tại ĐTQG Brazil khi Tite từ chức sau thất bại trước Croatia tại tứ kết World Cup 2022.

Tammy Abraham claims it's an 'honour' that Portugal want to hire Jose Mourinho - Bóng Đá

Mourinho và Abraham.

Chia sẻ với Gazzetta dello Sport, tiền đạo Tammy Abraham nhận định: “Ông ấy là một HLV tuyệt vời. Tất nhiên, mọi người đều muốn mời gọi Mourinho. Thật vinh dự khi một ĐTQG lớn như Bồ Đào Nha lại theo đuổi Mourinho”.

Tôi chắc chắn rằng Mourinho đang tập trung công việc, toàn tâm toàn ý cho Roma. Chúng tôi đã học hỏi nhiều điều. Mourinho luôn giúp các cầu thủ cải thiện. Chúng tôi đang tập trung cho mùa giải”.

Tôi đã từng phát biểu, Mourinho như một người chú của tôi ở Roma. Ông ấy là điểm tham chiếu và luôn muốn chứng kiến màn trình diễn tốt nhất từ tôi. Mourinho tìm mọi cách nhằm thúc đẩy tôi. Đó là những gì tôi cần. Một HLV luôn thúc đẩy tôi tiến bộ hơn”.

Anh Nguyễn | 05:45 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow