"Năm tới Martinez sẽ gặp khó khăn ở M.U, hãy tin tôi" Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

“Năm tới Martinez sẽ gặp khó khăn ở M.U, hãy tin tôi”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 01:08(GMT+7)

 

Martinez, 24 tuổi, đã gây ấn tượng tại Old Trafford sau vụ chuyển nhượng trị giá 57 triệu bảng từ Ajax vào mùa hè.

Đã có những lo ngại rằng cầu thủ người Argentina sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với Premier League do thể chất của anh nhưng Martinez cho đến nay đã xoa dịu những lo ngại đó, tạo nên mối quan hệ đối tác ấn tượng với Raphael Varane.

Evra đã bị ấn tượng bởi phong độ của Martinez nhưng nói rằng màn trình diễn hiện tại của anh không đảm bảo cho thành công lâu dài, cho rằng anh có thể phải đối mặt với những khó khăn vào mùa giải tới khi các câu lạc bộ đối thủ đã quen với anh.

Nối gót Martinez, Varane trở thành 'bùa hộ mệnh' cho khung thành - Bóng Đá

 Martinez là một nhân tố lạ ở Anh.

“Lisandro Martinez đã gây ấn tượng với tôi trong mùa giải này. Vào đầu mùa giải khi cậu ấy ký hợp đồng, mọi người đều nói về chiều cao của cậu ấy, nhưng cậu ấy là một chú chó pitbull. Đó là những gì người hâm mộ Man United muốn thấy. Các cầu thủ Nam Mỹ có niềm đam mê đó, họ khao khát được cống hiến tất cả, họ chơi bằng cả trái tim.”

“Nhưng năm tới mọi người sẽ biết về Martinez, các huấn luyện viên sẽ nghiên cứu về cậu ấy và họ sẽ biết điểm yếu của cậu ấy. Ngay cả khi Lisandro chơi tốt trong phần còn lại của mùa giải này, thì năm tới sẽ rất khó khăn cho cậu ấy, hãy tin tôi.”

Thanh Vũ | 12:02 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow