"Nếu Man City gửi đề nghị 90 triệu, liệu Arsenal có chấp nhận?" Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

“Nếu Man City gửi đề nghị 90 triệu, liệu Arsenal có chấp nhận?”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 07:09(GMT+7)

 

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Manchester City có thể sẽ tiến hành thâu tóm Bukayo Saka bằng một lời đề nghị khiến Arsenal phải nghiêm túc cân nhắc. Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu mình có nhận thấy khả năng Saka gia nhập The Citizens trong tương lai hay không, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Viễn cảnh đó sẽ rất thú vị.”

“Tôi sẽ ngạc nhiên, nhưng đó là bóng đá. Saka rõ ràng đang ở một câu lạc bộ lớn vào thời điểm này. Dưới thời Mikel Arteta, họ đang đi đúng hướng, họ đang xây dựng một đội hình có tính cạnh tranh.”

Maddison shares what he'd say if he had a sister dating Bukayo Saka - Bóng Đá

 Saka vẫn thường được liên kết với Man City và Liverpool.

“Họ sẽ không muốn chia tay Saka. Nhưng nếu City xuất hiện với lời đề nghị 90 triệu bảng hoặc hơn thế, Arsenal có chấp nhận không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.”

“Bạn hãy nhìn vào những người như Jack Grealish vào thời điểm này. Cậu ấy có giá 100 triệu bảng và vẫn không ra sân hàng tuần. Saka có muốn trở thành một phần của những cầu thủ như thế hay hài lòng với vị trí của mình hiện tại?”

“Có một cơ hội tốt hơn tại Man City để giành được danh hiệu vào lúc này. Nhưng, đó sẽ là một quyết định rất quan trọng.”

Huỳnh Phong | 16:35 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow