Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 07:24(GMT+7)
Tiền đạo Joao Felix gần như chắc chắn chia tay Atletico Madrid trong thời gian tới. Chính CEO của Atletico Madrid, ông Gil Marin tuyên bố: “Felix có đẳng cấp hàng đầu.
Quỷ đỏ đã gặp người đại diện của Felix, Jorge Mendes trong hè 2022 về khả năng chuyển đến Old Trafford. Vì nhiềuu lý do gã khổng lồ của La Liga kiên quyết không bán anh.
Hiện tại, không chỉ Man Utd mà cả Arsenal lẫn PSG cũng được cho là đã nhập cuộc. Dù vậy, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Paris Saint-Germain chưa bao giờ mở các cuộc đàm phán cụ thể để ký hợp đồng với Felix.
PSG vẫn chưa tích cực thực hiện bất kỳ động thái nào vào tháng 1 vì trọng tâm mua sắm chính của họ sẽ là mùa hè. Milan Skriniar là mục tiêu hàng đầu của PSG trong năm 2023.”
Với việc PSG không thực sự hứng thú với Felix, cơ hội mở ra dành cho Man Utd và Arsenal trong thời gian tới.