Người đại diện cập nhật tình hình chấn thương của Lukaku Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Người đại diện cập nhật tình hình chấn thương của Lukaku

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 22/10/2021 10:27(GMT+7)

Romelu Lukaku đã dính chấn thương trong trận gặp Malmo và nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần để dưỡng thương.

Chelsea vừa có chiến thắng đậm 4 sao trước Malmo tại lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League.

Tuy nhiên niềm vui của NHM The Blues đã không được trọn vẹn khi 2 chân sút Romelu Lukaku và Timo Werner đều dính chấn thương và rời sân trong hiệp 1.

Theo Sky Sports đưa tin, cả hai nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong vài tuần và vắng mặt trong lịch trình thi đấu dày đặc của đội nhà trong thời gian tới (5 trận trong 15 ngày).

Lukaku có thể nghỉ thi đấu đến vài tuần vì chấn thương

Mới đây, trên Sky Sports News, người đại diện của Lukaku – Federico Pastorello đã có những chia sẻ về chấn thương của thân chủ mình: 

“Khi anh ấy đứng lên và di chuyển khỏi sân, tôi nghĩ đó không phải là một dấu hiệu tốt và bây giờ chúng tôi đang chờ những cuộc kiểm tra để nắm rõ thông tin về chấn thương này.

Nhưng nếu bạn xem hình ảnh và video về pha bóng dẫn đến chấn thương, cổ chân của Lukaku chịu sức nặng của cơ thể.

Nhưng anh ấy là một chiến binh mạnh mẽ và rất muốn ra sân thi đấu ở mọi trận đấu vì vậy tôi tin Lukaku sẽ sớm trở lại một cách mạnh mẽ.

Đừng quên rằng anh ấy có thể chất khá tốt và rất chăm chỉ tập luyện ngay tại nhà, vì vậy thời điểm Lukaku tái xuất có thể sớm hơn so với dự kiến.”

Cùng chuyên mục

top-arrow