Nhà Maguire bị fan đe dọa đánh bom Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Nhà Maguire bị fan đe dọa đánh bom

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 22/04/2022 08:42(GMT+7)

Cảnh sát đã tiến hành quét nhà của Harry Maguire sau khi thủ quân M.U bị đe dọa đánh bom.

Vào ngày hôm qua, tuyển thủ Tam Sư đã thông báo với cảnh sát vùng Cheshire rằng nhà của anh bị đe dọa đánh bom. Ngay lập tức cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã có mặt để tiến hành truy quét, điều tra. Maguire, cùng với vị hôn thê Fern Hawkins và 2 đứa con nhỏ đã rất lo lắng vì lời đe dọa này.

Tuyên bố từ cảnh sát vùng Cheshire cho biết: “Cảnh sát Cheshire đã được báo cáo về mối đe dọa đánh bom tại một địa chỉ trong khu vực Wilmslow. Không có cuộc sơ tán nào diễn ra, nhưng để đề phòng, một chú chó cảnh sát đã đến địa chỉ chiều nay, thứ Năm ngày 21 tháng 4, để tiến hành khám xét các khu vườn và khu vực xung quanh.”

 - Bóng Đá
 Maguire bị đe dọa đánh bom.

Có vẻ như Maguire đã bị đe dọa bởi một cổ động viên quá khích nào đó. Cựu sao Leicester City hiện đang hứng chịu vô vàn chỉ trích vì màn trình diễn kém cỏi ở mùa giải năm nay.

Mang tấm băng thủ quân của Man Utd, tuy nhiên trung vệ 29 tuổi lại không phải là điểm tựa đáng tin cậy của các đồng đội, mà bị xem là mắt xích yếu nhất, thường xuyên mắc những sai lầm hết sức ngớ ngẩn.

Trên trang Change.org, một người hâm mộ đã tạo cuộc thu thập chữ ký yêu cầu tước tấm băng thủ quân của Maguire. Đến sáng ngày 21/4 (giờ Việt Nam), cuộc kêu gọi này đã nhận được gần 25.000 chữ ký ủng hộ.

Cùng chuyên mục

top-arrow