Nhìn Saliba, ngôi sao Lyon chọn Arsenal thay vì M.U Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Nhìn Saliba, ngôi sao Lyon chọn Arsenal thay vì M.U

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 20:08(GMT+7)

 

Malo Gusto mới 19 tuổi, là một trong những hậu vệ phải tiềm năng nhất. Anh được liên kết nhiều với Man United trong những tuần gần đây sau khi gây ấn tượng cho Lyon, câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Malo Gusto Arsenal: £35m Frenchman 'could be tempted' by Emirates move - Bóng Đá

 Malo Gusto sẽ chọn Arsenal thay vì M.U?

Arsenal, Man United, Chelsea, Manchester City, Tottenham, Barcelona, Atletico Madrid và Borussia Dortmund đều đang theo dõi tuyển thủ U21 Pháp. Trong khi đó, phóng viên đáng tin cậy của Sky Sport Đức, Florian Plettenberg đã tuyên bố rằng Lyon định giá Gusto vào khoảng 30-40 triệu euro.

Dean Jones nói: “Malo Gusto là mẫu hậu vệ phải mà tôi nghĩ sẽ thực sự phù hợp với Arsenal theo tầm nhìn hiện tại. Và hãy nhớ rằng Saliba đã trưởng thành như thế nào, tôi chắc chắn có những lý do để cậu ấy bị cám dỗ bởi động thái đến Arsenal.”

Gusto đã tự khẳng định mình là hậu vệ phải số một của Lyon mùa này, ghi 1 pha kiến tạo trong 14 lần ra sân ở Ligue 1. Cầu thủ 19 tuổi còn có thể đá trung vệ hoặc dâng cao chơi như một tiền vệ cánh nếu cần. Chính sự đa năng đó lại càng giúp Gusto ghi điểm với Mikel Arteta lẫn Erik ten Hag.

Minh Tuấn | 05:52 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow