Nỗ lực và chờ đợi, cơ hội đến với Chamberlain Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Nỗ lực và chờ đợi, cơ hội đến với Chamberlain

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 22/11/2021 16:22(GMT+7)

Alex Oxlade-Chamberlain kể từ khi đến Liverpool không được thi đấu thường xuyên vì chấn thương và giờ đây cơ hội đã đến với tiền vệ này.

3 trận đấu gần nhất, Chamberlain đều góp mặt trong đội hình xuất phát. Cơn bão chấn thương càn quét hàng tiền vệ, khiến James Milner, Naby Keita, Curtis Jones gặp vấn đề đã tạo điều kiện cho cầu thủ người Anh ra sân thường xuyên hơn ở mùa giải năm nay.

Trước khi chiến dịch 2021/22 khởi tranh, đã có tin đồn Chamberlain sẽ phải rời Anfield. Chấn thương khiến cựu sao Arsenal sa sút, không thể cạnh tranh với những cái tên khác.

Mới đây, Chamberlain chia sẻ: “Tôi muốn chơi bóng, tôi muốn ra sân nhiều nhất có thể.

Chamberlain đang rất quan trọng với Liverpool vào lúc này.

Bất cứ khi nào bạn có cơ hội, tùy thuộc vào bạn để thể hiện một màn trình diễn tốt và giúp đội giành chiến thắng – và đó là cách duy nhất để bạn tiếp tục có được suất thi đấu.

Tôi đã đủ may mắn để có được những cơ hội đó gần đây, tôi luôn cúi đầu, tôi đã làm việc chăm chỉ vì chúng, đảm bảo rằng tôi đã sẵn sàng khi thời điểm đến.”

Cuối tuần qua, Chamberlain có màn trình diễn ấn tượng để giúp Liverpool hạ gục đội bóng cũ Arsenal. Tiền vệ này cho biết: “Bây giờ chúng tôi chỉ mong đợi và duy trì động lực, tiếp tục giúp đội đạt được tất cả các mục tiêu phía trước.

Cuối cùng, các mục tiêu cá nhân của bạn là thứ công việc phù hợp với điều đó. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ đi vào đúng vị trí, vì vậy, tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho điều đó và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cùng chuyên mục

top-arrow