Nối lại liên lạc, M.U kỳ vọng De Jong 'quay xe' Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Nối lại liên lạc, M.U kỳ vọng De Jong ‘quay xe’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 05:24(GMT+7)

 

Suốt thời gian qua, Frenkie de Jong quyết tâm ở lại Camp Nou. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd không từ bỏ và sẽ trở lại với thương vụ De Jong trong thời gian tới. HLV Erik ten Hag xác định De Jong là cầu thủ không thể thiếu trong cách vận hành chiến thuật. 

Ký giả Fabrizio Romano khẳng định: “Không có gì thay đổi xung quanh tương lai Frenkie de Jong bất chấp những tin đồn mới về Manchester United. Vẫn là tình trạng như mùa hè vừa quaKhông có cuộc nói chuyện mới nào cả.”

Manchester United will be hopeful of signing Frenkie de Jong next year.  - Bóng Đá

 Man Utd chưa từ bỏ vụ De Jong.

Thực tế, CLB xứ Catalan không muốn bán De Jong. Anh hiện được coi là cầu thủ ‘bất khả xâm phạm’ tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên Xavi Hernandez đã yêu cầu ban lãnh đạo không nghe bất kỳ lời đề nghị nào dành cho De Jong.

Tuy nhiên, Man Utd “cố đấm ăn xôi”. Cụ thể, tờ Sport khẳng định Man United hy vọng ký hợp đồng với Frenkie de Jong vào năm tới. Quỷ đỏ tin rằng quyết định cuối cùng về một thỏa thuận thuộc về tiền vệ người Hà Lan chứ không phải Barcelona.

Nguồn tin cho hay Man Utd sớm thiết lập liên lạc với đội ngũ của de Jong. Man Utd tin tưởng De Jong có thể “quay xe” và cập bến sân Old Trafford trong tương lai.

Tiểu Lam | 16:00 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow