Nữ CĐV không mặc đồ trong cuộc diễu hành của tuyển Argentina Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Nữ CĐV không mặc đồ trong cuộc diễu hành của tuyển Argentina

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 27/01/2023 05:09(GMT+7)

- Bóng Đá

Nữ cổ động viên gây chú ý khi không mảnh vải che thân và nhảy múa giữa đường để ăn mừng chiến thắng của ĐT Argentina.

Trong đoạn video, người phụ nữ khoả thân ở bên tượng đài Obelisk mang tính biểu tượng của Buenos Aires. Đây cũng là địa điểm mà 12 năm trước, huyền thoại Diego Maradona hứa sẽ khoả thân và chạy vòng quanh nếu Argentina vô địch World Cup tại Nam Phi. Người phụ nữ không mặc quần áo mà chỉ đeo chiếc kính râm, hoàn toàn để lộ những bộ phận nhạy cảm, tự do nhảy những điệu gợi cảm trước hàng nghìn người hâm mộ khác. Đa số các cổ động viên tỏ ra thích thú, hô vang và vẫy cờ cùng màn diễu hành của cô nàng, các gia đình có con nhỏ thì tỏ ra khá lúng túng.

Trước đó, cuộc diễu hành ăn mừng chiến thắng của ĐT Argentina bị huỷ bỏ và các cầu thủ phải di chuyển bằng trực thăng khi cổ động viên nhảy cầu lên xe buýt của đội. Hơn 4 triệu người đổ ra đường khiến việc đảm bảo an ninh, an toàn rất khó khăn.

Không chỉ cô nàng cổ động viên trên đường phố Argentina gây sốc với màn khoả thân, đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái tóc vàng để ngực trần trên khán đài cổ vũ cho Argentina trong loạt luân lưu rồi bị an ninh đưa đi và có nguy cơ đối diện với án phạt nặng cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Mới đây, hai người mẫu tên Milu và Noe cũng tự tin chia sẻ video không mặc áo trên khán đài Qatar. Cả hai không bị phạt và an toàn lên chuyến bay về nước.

Phương Anh | 15:17 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow