Patrick Vieira: "Wan-Bissaka là một cầu thủ giỏi" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Patrick Vieira: “Wan-Bissaka là một cầu thủ giỏi”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 06:39(GMT+7)

 

Aaron Wan-Bissaka dường như chỉ là người thừa tại Old Trafford. Chỉ đến trận đấu với Burnley ở League Cup mới đây, anh mới được Erik ten Hag cho những phút ra sân trọn vẹn và gây ấn tượng mạnh mẽ

Patrick Vieira confirms Crystal Palace transfer plans as club line up loan move for Aaron Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Wan-Bissaka được Palace săn đón.

Ten Hag khẳng định Wan-Bissaka có tương lai ở Old Trafford, nhưng Diogo Dalot đã khẳng định mình là lựa chọn số một, và Man United tiếp tục được liên hệ với nhiều hậu vệ phải khác nhau.

Palace rất quan tâm đến Wan-Bissaka trong suốt mùa hè và một đề nghị cho mượn vào tháng Giêng kèm điều khoản mua đứt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

“Nghe này, cậu ấy là một cầu thủ của Man United,” HLV Patrick Vieira cho biết khi được hỏi về Wan-Bissaka. “Chúng ta phải tôn trọng điều đó và không có gì để nói thêm.

Aaron là một cầu thủ giỏi, không có nghi ngờ gì về điều đó. Cậu ấy có liên quan đến câu lạc bộ bóng đá này và tôi nghĩ Aaron được người hâm mộ yêu mến. Nhưng một lần nữa, cậu ấy là một cầu thủ của Man United.”

Vieira nói thêm về tình hình của Palace: “Chúng tôi khá thiếu quân số nhưng điều quan trọng là phải tìm được những cầu thủ phù hợp.”

Minh Tuấn | 04:48 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow