Paul Merson: Arsenal sẽ sớm thu hồi số tiền bỏ ra mua Gakpo Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Paul Merson: Arsenal sẽ sớm thu hồi số tiền bỏ ra mua Gakpo

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 08/01/2023 22:09(GMT+7)

 

Cầu thủ người Brazil đã buộc phải phẫu thuật sau khi gặp chấn thương trong trận thua 0-1 trước Cameroon ở World Cup, một chấn thương có thể gây ra những tác động tiêu cực cho mùa giải của Arsenal. Pháo thủ hiện đang hơn Man City 5 điểm nhưng đây là lần đầu tiên cầu thủ chủ chốt của họ gặp chấn thương.

Jesus đã là một nhân vật không thể thiếu của Pháo thủ kể từ khi chuyển đến phía bắc London trong một hợp đồng trị giá 45 triệu bảng từ Manchester City vào mùa hè, anh đã tham gia vào 10 bàn thắng sau 14 trận đấu ở Premier League.

- Bóng Đá

 Gakpo đang được nhiều đội bóng lớn để mắt.

Merson lo ngại Pháo thủ sẽ trở thành một đội bóng khác nếu không có cầu thủ người Brazil, do đó ông thúc giục Arsenal theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United, Cody Gakpo: “Arsenal phải đi đón Cody Gakpo sau chấn thương đầu gối của Gabriel Jesus. Họ phải ra ngoài và kiếm ai đó.”

“Nếu cậu ấy ngồi ngoài tới 3 tháng như một số thông tin, họ sẽ bị loại khỏi top 4, chứ chưa nói đến cuộc đua vô địch Premier League. Họ cần phải đi tìm một ai đó. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2004, họ có cơ hội giành được danh hiệu một cách thực sự nghiêm túc.”

“Nếu họ tiếp tục làm những gì họ đang làm, họ sẽ lọt vào top 4 và dù sao thì họ cũng sẽ lấy lại được toàn bộ số tiền từ việc đủ điều kiện tham dự Champions League.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:31 08/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow