Pedri chỉ ra người thay thế Busquets ở Barcelona Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Pedri chỉ ra người thay thế Busquets ở Barcelona

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 07:54(GMT+7)

 

Busquets sẽ hết hạn hợp đồng tại Camp Nou vào cuối mùa giải và có thể ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè 2023. Tuy nhiên, theo báo cáo của Diario Sport, tiền vệ này thậm chí đã cân nhắc rời Barcelona vào tháng Giêng để chuyển đến đội bóng của Giải bóng đá MLS, Inter Miami.

Pedri Reveals Who Could Replace Busquets At Barcelona - Bóng Đá

 Busquets sắp rời Barca.

Gã khổng lồ xứ Catalan dĩ nhiên rất muốn giữ Busquets ở lại, nhưng đó là điều không hề dễ dàng, nhất là khi CLB đang gặp khó khăn về tài chính.

Tiền vệ Pedri lên tiếng: “Tôi muốn anh ấy tiếp tục, Sergio là một mảnh ghép quan trọng. Nhưng Frenkie de Jong có thể là sự thay thế tốt cho anh ấy. Frenkie đã chơi ở vị trí đó với Hà Lan ở World Cup.”

Pedri không phải là người đầu tiên đề nghị De Jong thay thế Busquets. Cựu huấn luyện viên Hà Lan Louis van Gaal trước đây đã nói rằng cựu tiền vệ Ajax chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình ở vị trí của Busquets.

De Jong không phải cầu thủ duy nhất trong kế hoạch thay Busquets của Barca. Đội bóng xứ Catalan được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Neves của Wolves hoặc Martin Zubimendi của Real Sociedad.

Minh Tuấn | 04:59 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow