Pele nằm bất động trong cuộc gọi video Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Pele nằm bất động trong cuộc gọi video

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 04:23(GMT+7)

Pele nằm bất động trong cuộc gọi video - Bóng Đá

Pele nằm bất động khi được gọi video. 

Đoạn video do Isto Nao E Podcast đăng tải trên mạng xã hội Twitter thu hút gần 2,5 triệu lượt xem trong vòng 14 giờ. Video dài 23 giây với tiêu đề “Vua bóng đá Pele tiễn biệt người thân, bạn bè”.

Trong đoạn video, một người phụ nữ cầm điện thoại để kết nối cuộc gọi video giữa Pele và người thân. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil nằm bất động, không trả lời.

Trong ngày Giáng sinh, con cái đã quây quần bên Pele tại bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo. Họ chia sẻ những tấm hình cùng Pele trên mạng xã hội cùng những lời chúc, cầu nguyện đến “Vua bóng đá”.

UOL cho biết bệnh viện Albert Einstein đã không đưa ra thêm bất kỳ thông báo nào về tình trạng sức khỏe của Pele, kể từ sau thông báo căn bệnh của ông trở nên tồi tệ, “cần chăm sóc nhiều hơn liên quan đến rối loạn chức năng thận và tim” hôm 21/12.

Trong cuộc trao đổi với RedGol, thủ môn huyền thoại của Chile Roberto Rojas, đã sống ở Brazil nhiều năm cho biết: “Mọi người trong thời gian diễn ra World Cup đã rất lo lắng về Pele và mới đây các bác sĩ đã đưa ra chẩn đoán rất đáng nản lòng. Thận và gan của ông ấy rất phức tạp do căn bệnh ung thư. Căn bệnh này đang ngày càng trầm trọng và không thể điều trị. Người ta cảm thấy tình hình này đã không thể đảo ngược. Nó phức tạp lắm“.

Pele nhập viện từ cuối tháng 11 để đánh giá lại quá trình điều trị ung thư ruột kết. Ông được chẩn đoán mắc thêm bệnh nhiễm trùng đường hô hấp do nhiễm Covid-19. Kể từ đó, “Vua bóng đá” chưa một lần xuất viện và sức khỏe của ông ngày càng yếu đi.

Sân vận động Vila Belmiro tại Santos đã sẵn sàng cho đám tang của Pele. Đến sáng 25/12 (giờ Hà Nội), hai chiếc rạp màu trắng đã dựng xong ở giữa sân vận động, bên cạnh việc chuẩn bị quan tài bằng vàng chạm khắc hình Pele.

Duy Minh | 11:19 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow