Pep Guardiola: Kalvin Phillips có thân hình thật gợi cảm Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Pep Guardiola: Kalvin Phillips có thân hình thật gợi cảm

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 07:38(GMT+7)

Kalvin Phillips có một thân hình hoàn hảo và đầy gợi cảm. Chúng ta sẽ chờ đến cuối tuần để xem điều gì sẽ xảy ra”, Pep Guardiola trả lời câu hỏi về khả năng ra sân của cựu tiền vệ Leeds.

“Kalvin đã phải trải qua giai đoạn đầu mùa giải với một ca phẫu thuật. Cậu ấy đã làm mọi thứ để được dự World Cup”, HLV người Tây Ban Nha nói thêm.

- Bóng Đá

 Tiền vệ phòng ngự giá 50 triệu bảng mới có 5 lần vào sân từ ghế dự bị cho Man City.

Trước đó, Pep cho biết Kalvin chưa được trao cơ hội do cầu thủ này không có thể trạng tốt nhất, thậm chí có dấu hiệu thừa cân.

“Rodri không thể ra sân ở mọi trận đấu. Sớm thôi, cơ hội sẽ đến với Kalvin. Tôi rất vui khi ngày hôm qua, cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ. Sớm muộn gì Kalvin cũng sẽ ra sân”, Pep Guardiola cho biết.

Kể từ khi gia nhập Man City trong kỳ chuyển nhượng hè 2022, tuyển thủ Anh chưa có trận đá chính nào. Ở trận gặp Leeds, Kalvin ngồi dự bị và không được sử dụng. Ngay cả khi có thể trạng tốt nhất, cầu thủ sinh năm 1995 cũng khó cạnh tranh suất đá chính với Rodri.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Guardiola cho biết Erling Haaland vẫn chưa có được trạng thái phong độ tốt nhất, dù cầu thủ này đã lập cú đúp.

“Giai đoạn đầu mùa giải mới là phiên bản tốt nhất của Haaland. Tôi tin cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa”, Pep cho biết.

Ngoài ra, chiến lược gia sinh năm 1971 còn dành lời khen cho Jack Grealish: “Cậu ấy đã có 2 pha kiến tạo xuất sắc. Tất nhiên, tôi còn muốn Grealish ghi bàn. Cậu ấy chỉ gặp chút vấn đề về tâm lý. Trong các buổi tập, cậu ấy thường xuyên chứng tỏ khả năng dứt điểm. Khi Grealish trút bỏ được gánh nặng, cậu ấy tự khắc tỏa sáng”.

Tuấn Nguyên | 09:00 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow