Phá kỷ lục kiến tạo của Premier League, Robertson lên tiếng Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Phá kỷ lục kiến tạo của Premier League, Robertson lên tiếng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 16:38(GMT+7)

 

Andrew Robertson luôn được người hâm mộ yêu thích kể từ khi đảm nhận vị trí hậu vệ trái cho Liverpool vào năm 2017. Cầu thủ này đôi khi bị lu mờ bởi hậu vệ cánh phải Trent Alexander-Arnold, nhưng Robbo vẫn thi đấu liên tục ở đẳng cấp thế giới.

Trong trận đấu với Aston Villa mới đây, Robbertson đã phá kỷ lục kiến tạo ở Premier League cho một hậu vệ sau khi kiến tạo cho Mohamed Salah ghi bàn. Robbo đã vượt qua Leighton Baines với pha kiến tạo thứ 54 tại Premier League, dù chơi ít hơn gần 200 trận so với cựu cầu thủ Everton.

Robertson chọn bản HĐ tốt nhất Liverpool, không phải Alisson - Van Dijk - Bóng Đá

 Robertson là chân chuyền thượng hạng của Liverpool.

Sau trận đấu, Robertson đã nói chuyện với Amazon Prime Sport về ý nghĩa của việc phá kỷ lục: “Chúng tôi bắt đầu thực sự tốt. Chúng tôi được hưởng một quả phạt góc, Trent đã thực hiện một pha bóng không thể tin được và tôi thì nhìn thấy Mo ở cột dọc.”

“Hãy nhìn xem, hậu vệ cánh đã tiến hóa rất nhiều. Nhưng trước hết, tôi muốn phòng thủ. Tôi không thực sự quan tâm đến những thứ cá nhân và những thứ tương tự như vậy – tôi hết lòng vì đội. Nhưng việc được đứng đầu luôn là điều tuyệt vời.”

Thanh Vũ | 11:36 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow