Pháo thủ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký ngôi sao tuyển Pháp Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Pháo thủ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký ngôi sao tuyển Pháp

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 04:54(GMT+7)

 

Tiền vệ Adrien Rabiot vừa trải qua một mùa Hè đáng nhớ cùng tuyển Pháp dù đội bóng quê hương không thể đăng quang. Dẫu rằng, chỉ giành được tấm huy chương bạc, nhưng màn trình diễn của Rabiot là rất đáng khích lệ. 

Arsenal now ahead of everyone in bid to sign 'incredible' midfielder for nothing - Bóng Đá

 Rabiot đang đếm ngày rời khỏi Juventus.

Lúc này, anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Juventus và sẵn sàng rời đi vào tháng Giêng. Theo tiết lộ của trang Calciomercato, Arsenal đang là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành lấy chữ ký của Rabiot.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những đối thủ đáng gờm cho tham vọng của Arsenal như Liverpool hay Tottenham. Thậm chí, ở Tây Ban Nha, người ta nói rằng Barca cũng đang để mắt đến cầu thủ người Pháp. 

Rabiot chắc chắn sẽ yêu cầu mức lương cao, được cho rơi vào khoảng 113 nghìn bảng/tuần và điều đó khiến BLĐ Juventus lắc đầu. Đội bóng này dạo gầy đây đang gặp những khó khăn về mặt tài chính và nó giúp những CLB giàu có ở nước Anh mở cờ trong bụng. 

Thực tế, nếu có thể chiêu mộ Rabiot một cách miễn phí vào tháng 6, Arsenal có thể cân nhắc trao cho Rabiot một mức lương cao và xem đây là mức phí chuyển nhượng thường thấy.

Ngọa Long | 17:07 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow