Phát biểu cáo buộc về 'cừu đen' khiến Mourinho gặp rắc rối Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Phát biểu cáo buộc về ‘cừu đen’ khiến Mourinho gặp rắc rối

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 16:39(GMT+7)

 

Jose Mourinho đang xảy ra mâu thuẫn với Rick Karsdorp. Mourinho cho rằng Karsdorp đã “phản bội đồng đội” và công khai chỉ trích cầu thủ người Hà Lan vì “thái độ kém cỏi”. Cầu thủ người Hà Lan kể từ đó đã bị loại khỏi đội hình AS Roma và Mourinho chia sẻ về việc Karsdorp nên tìm CLB mới vào tháng Giêng.

Lời phát biểu tố cáo của nhà cầm quân Bồ Đào Nha khiến dư luận dậy sóng, qua đó buộc hiệp hội các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp FIFPRO vào cuộc. Cụ thể, hiệp hội này lên tiếng chỉ trích ngược lại cựu thuyền trưởng Chelsea:

FIFPRO lên án mạnh mẽ cách đối xử của AS Roma với Rick Karsdorp, người trong những tuần gần đây là nạn nhân của một chiến dịch bị cáo buộc.”

Phát biểu cáo cuộc của Mourinho khiến dư luận dậy sóng - Bóng Đá

 Mourinho bị chỉ trích khi cáo buộc Karsdorp.

“Karsdorp đã bị cáo buộc trước công chúng là kẻ phản bội, một cụm từ gây tổn thương và vô căn cứ mà ban lãnh đạo câu lạc bộ đã không giải quyết hoặc xin lỗi. Từ đây, người hâm mộ đã nhiều lần sử dụng cụm từ đó để chống đối với cậu ấy và gia đình cậu ấy. Hơn nữa, cậu ấy đã trở thành nhân vật tâm điểm của một trường hợp bị kỷ luật không chính đáng.”

“Rick Karsdorp nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của cả FIFPRO và hiệp hội các cầu thủ Hà Lan VVCS.”

Lữ Phong | 11:04 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow