Phil Thompson chọn bến đỗ phù hợp cho Jude Bellingham Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Phil Thompson chọn bến đỗ phù hợp cho Jude Bellingham

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 21:10(GMT+7)

 

Bellingham đã nổi lên như một trong những cầu thủ triển vọng nhất thế giới. Tiền vệ của Borussia Dortmund đã tiến bộ nhiều ở Đức trong vài năm qua, và đang thu hút sự quan tâm của hàng loạt các CLB hàng đầu châu Âu, như Man United, Man City, Liverpool hay Real Madrid.

Phil Thompson Jude Bellingham urged to join Liverpool - Bóng Đá

 Bellingham được nhiều CLB theo đuổi.

Thompson cho biết: “Jude thật xuất sắc. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ hiếm có.

Jude còn quá trẻ nhưng đã rất kinh nghiệm, khi chơi thường xuyên trong vài năm qua ở Dortmund, điều mà cậu ấy có thể sẽ không có nếu còn ở Premier League. Cậu ấy đã tiến bộ để trở thành một tiền vệ toàn diện.”

Khi được hỏi tại sao Liverpool là điểm đến phù hợp với Bellingham, cựu hậu vệ Liverpool nói thêm: “Bạn hãy nhìn vào thời điểm chúng tôi ký hợp đồng với Virgil van Dijk, Virgil có thể đã đến Man City, Arsenal, hay Man United, nhưng cậu ấy đã chọn Liverpool vì đó là câu lạc bộ phù hợp.”

Mới đây, chính HLV Jurgen Klopp cũng đã cất lời tán thưởng Bellingham: “Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng Bellingham thật xuất chúng. Hãy tưởng tượng ai đó nhìn thấy cậu ấy lần đầu tiên, họ sẽ nghĩ cậu ấy bao nhiêu tuổi? Bellingham thi đấu rất chững chạc, như một cầu thủ 28 tuổi.”

Minh Tuấn | 19:55 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow