Pogba: 'Chưa thấy ai kỷ luật như Ronaldo' Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Pogba: ‘Chưa thấy ai kỷ luật như Ronaldo’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 04:09(GMT+7)

- Bóng Đá

 Ronaldo bị cổ động viên MU chỉ trích sau khi rời đội.

“Tôi chưa từng thấy ai có tính kỷ luật cao như Ronaldo, thật khó tin”, Pogba chia sẻ trong chương trình “Field of Stories” hôm 25/12 (giờ Hà Nội). “Sự kỷ luật của anh ấy ở một đẳng cấp khác. Tôi từng thấy nhiều cầu thủ hành xử chuyên nghiệp ngay từ khi còn trẻ. Nhưng có một người luôn duy trì sự kỷ luật qua từng ngày và không bao giờ dừng lại, đó là Ronaldo. Đây chính là sự khác biệt”.

Pogba và Ronaldo chơi cùng nhau một mùa giải 2021/22 ở MU trước khi tiền vệ người Pháp gia nhập Juventus vào hè qua. Bộ đôi này có quan hệ tốt trong thời gian thi đấu chung tại sân Old Trafford. Không ít lần Pogba lên tiếng bênh vực CR7 mỗi khi đàn anh có phong độ không tốt.

Giữa tháng 11, thời điểm Ronaldo bị cổ động viên MU chỉ trích vì thực hiện cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan, Pogba cho biết: “Đó là tính cách của Ronaldo. Anh ấy là người có ý chí chiến thắng. Ronaldo muốn mình luôn đúng và không hài lòng với những gì mình đã làm. Ronaldo luôn muốn nhiều hơn thế”.

Sau khi chia tay MU, Pogba cũng lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ hồi tháng 6. Anh nói: “Một cầu thủ cần cảm thấy bản thân quan trọng ở đội bóng của mình. Còn không thì mọi thứ chấm dứt. Tôi từng suy nghĩ phải cho MU cảm thấy họ đã sai lầm khi chờ đợi thay vì đề nghị tôi gia hạn hợp đồng. Làm sao có thể nói anh muốn một cầu thủ ở lại nhưng không chìa ra bất cứ cái gì?”.

Pogba bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương sụn chêm gối. Dù đã được phẫu thuật, anh vẫn không kịp hồi phục để đến Qatar dự giải.

Duy Luân | 09:50 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow