Potter phản hồi về tương lai Mendy Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Potter phản hồi về tương lai Mendy

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 09:25(GMT+7)

 

Từng được xem là sự lựa chọn số một nơi khung gỗ Chelsea, góp công lớn giúp đội nhà vô địch Champions League hay FIFA Club World Cup thế nhưng, phong độ của Edouard Mendy đã sa sút đáng kể trong thời gian qua.

Dưới thời HLV Graham Potter, anh thậm chí còn đánh mất suất bắt chính và hiện tại chỉ được xem là phương án dự phòng cho Kepa Arrizabalaga. Với việc hợp đồng của Mendy với Chelsea chỉ còn thời hạn đến năm 2025, đã có những đồn đoán cho rằng, The Blues hoàn toàn có thể rao bán tuyển thủ Senegal để thu về một khoản kinh phí chuyển nhượng. 

Potter phản hồi về tương lai Mendy - Bóng Đá

Mendy được đồn đoán có thể sớm rời Chelsea. 

Lên tiếng về câu chuyện tương lai của cựu thủ thành Rennes, HLV Graham Potter bày tỏ: “Đó là câu chuyện giữa CLB và cầu thủ, tôi không thể bình luận về bất cứ điều gì. Edouard Mendy, với tôi, cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời và cậu ấy luôn chiếm giữ vị trí quan trọng với tôi lẫn CLB Chelsea“.

Đáng chú ý, theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại Chelsea vẫn chưa có bất kỳ động thái gì về việc đàm phán về một thỏa thuận mới nhằm giữ chân Edouard Mendy.

Lữ Phong | 21:58 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow