Rất nhanh chóng, Man Utd hoàn tất 4 HĐ mới sau World Cup Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Rất nhanh chóng, Man Utd hoàn tất 4 HĐ mới sau World Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 05:39(GMT+7)

 

Erik ten Hag thừa hưởng một đội hình cồng kềnh và mất cân bằng khi ông tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Manchester United. Từ việc loại bỏ những cầu thủ không phù hợp đến mang về những cầu thủ chất lượng, nhà cầm quân người Hà Lan còn nhiều việc phải làm.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè phần nào thành công khi câu lạc bộ có được 5 tân binh lâu dài và một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, Ten Hag rõ ràng cần ít nhất một vài kỳ chuyển nhượng nữa để có được một tập thể hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh cho chức vô địch.

Man Utd extend Rashford, Dalot, Shaw, Fred - Bóng Đá

 2 trong số 4 cầu thủ được gia hạn.

Trước nhất, ưu tiên của Man Utd là gia hạn hợp đồng với những cầu thủ quan trọng.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: Man Utd đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2024 với những cầu thủ Marcus Rashford, Diogo Dalot, Luke Shaw và Fred.

Man Utd cũng sẽ sớm trao cho Dalot và Rashford một bản hợp đồng dài hạn. Các cuộc đàm phán cũng đang diễn ra với David de Gea.”

Như vậy, Man Utd tự động gia hạn với Rashford, Dalot, Shaw và Fred để tránh mất trắng. Trong khi đó, Dalot và Rashford sẽ có một bản hợp đồng dài hạn hơn.

Với Shaw và Fred, chưa có gì đảm bảo tương lai của bộ đôi này. Riêng Man Utd cần thêm thời gian để đàm phán hợp đồng với De Gea. Theo Athletic, Man Utd muốn ký mới nhưng với điều kiện De Gea phải giảm lương. 

Hiện anh nhận mức lương 375 nghìn bảng/tuần tại Old Trafford.

Tiểu Lam | 21:17 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow