Ray Parlour: 'Arsenal cũng có Bellingham khác' Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Ray Parlour: ‘Arsenal cũng có Bellingham khác’

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 08/01/2023 12:55(GMT+7)

 

Saka là một trong những cầu thủ có màn trình diễn nổi bật nhất của đội tuyển Anh ở Qatar. Ngôi sao của Pháo thủ đã ghi được 3 bàn thắng cho đến nay, và là cái tên quan trọng trong chiến thuật của HLV Gareth Southgate.

RAY PARLOUR SAYS ARSENAL HAVE A PLAYER WHO IS ‘SIMILAR TO BELLINGHAM’ Saka - Bóng Đá

 Saka được khen ngợi hết lời.

Ray Parlour lên tiếng: “Thật tuyệt khi thấy Saka tỏa sáng, sau tất cả những gì cậu ấy phải chịu từ quả phạt đền không thành ở EURO. Cậu ấy có cá tính thực sự mạnh mẽ. Tôi đã may mắn được trò chuyện với Saka vài lần và cùng cậu ấy đi du đấu. Saka là một chàng trai có nền tảng tốt, và không hề có giới hạn, miễn là cậu ấy tiếp tục tiến bộ.

Tôi chỉ hy vọng Saka mau chóng gia hạn hợp đồng với Arsenal, đó là điều tôi lo lắng hơn cả. Chúng tôi cần trói chân cậu ấy, cũng như với Martinelli, Saliba, những cầu thủ trẻ khác và hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra.”

Huyền thoại Arsenal nói thêm: “Saka giống Bellingham ở một số điểm và cậu ấy cũng có thái độ thi đấu tương tự. Vì vậy, hy vọng cậu ấy sẽ biết cách bọc lót trong trận đấu với Pháp nếu được yêu cầu.

Gareth có thể sẽ nói vài lời và bảo cậu ấy hãy cảnh giác và nhắc nhở Saka có thể phải theo kèm Mbappe. Cậu ấy đã chơi hậu vệ cánh trước đây và là một cầu thủ đa năng, nên điều đó sẽ hỗ trợ rất tốt cho cậu ấy.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 16:32 08/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow