Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, Real Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Eduardo Camavinga của Rennes.
Cái tên Eduardo Camavinga rất hot trên TTCN hè năm nay khi được hàng loạt CLB hàng đầu chú ý đến như Man United, PSG.
Nhưng ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng cái tên theo dõi sát sao và thực sự muốn có tiền vệ sinh năm 2003 nhất lại là Real Madrid.
Nguồn tin từ Fabrizio Romano khẳng định rằng, hiện tại Los Blancos đang tiến hành hoàn tất các thủ tục để đón tân binh sinh năm 2003.
“Camavinga sẽ đến Real Madrid. Đề nghị đã được chấp nhận bởi Rennes,” Romano viết.

“Real đưa ra lời chào mua trị giá 31 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung (không phải cho mượn). Quá trình kiểm tra y tế đã hoàn thành vào tối nay. Thỏa thuận đã được ký và thông báo chính thức sẽ đưa ra trong hôm nay. Camavinga chọn Real thay vì Man Utd và PSG.”
Camavinga đang được xem như một trong những tiền vệ trung tâm hứa hẹn nhất thế giới và là trụ cột của Rennes ở 2 mùa giải gần đây.
Dù mới 18 tuổi nhưng anh đã có 3 lần khoác áo ĐT Pháp và ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với Ukraine.
Camavinga rời Rennes mùa Hè này là điều đã được dự đoán trước, bởi đội chủ quản Rennes buộc phải bán anh với số tiền càng nhiều càng tốt thay vì để mất trắng vào mùa Hè 2022.
Với Real Madrid, sau khi án binh bất động gần như cả phiên chợ Hè 2021, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang bất ngờ gây náo loạn thị trường.
Trước khi chiêu mộ thành công Camavinga, Los Blancos cũng đang nỗ lực tài năng nước Pháp khác là Kilian Mbappe.