Rõ lý do Real Madrid chiêu mộ thành công thần đồng vạn người mê Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Rõ lý do Real Madrid chiêu mộ thành công thần đồng vạn người mê

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 17:38(GMT+7)

 

Real Madrid gây tiếng vang lớn khi chiêu mộ thành công thần đồng Endrick. Sao trẻ người Brazil tiêu tốn ngân sách của Los Blancos khoản tiền 72 triệu euro. Endrick sẽ tiếp tục tập luyện, thi đấu trong màu áo Palmeiras trước khi chính thức gia nhập Real Madrid mùa hè 2024 (thời điểm Endrick bước sang tuổi 18).

Theo nhận định từ một số nhà chuyên môn, Los Blancos đang đặt cược vào một thương vụ tiềm ẩn rủi ro. Thật khó để đảm bảo 100% Endrick sẽ phát tiết và vụt sáng thành siêu sao trong tương lai bất chấp chàng trai sinh năm 2006 sở hữu tiềm năng lớn.

Endrick’s manager reveals why he chose Real Madrid - Bóng Đá

Thần đồng Endrick.

Tại sao Endrick chọn gia nhập Real Madrid thay vì một ông lớn châu Âu khác. Chia sẻ với ESPN tiếng Brazil, HLV Fred Pena cho hay: “Trên thực tế có 3 đội bóng đủ tiềm lực tài chính và sở hữu dự án thể thao để thực hiện thương vụ này. Mỗi đội bóng đặt dự án của họ lên bàn đàm phán và trình bày kế hoạch của mình. Đó là một giai đoạn trong quá trình thương lượng, thảo luận của mỗi thương vụ”.

Đó là thời khắc quan trọng khi bạn thể hiện mình trước cậu ấy. Real Madrid đã đưa ra bản kế hoạch ấn tượng, một lời đề nghị không thể chối từ“.

Anh Nguyễn | 06:26 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow