Rõ tâm thế của Arsenal khi theo đuổi Tielemans Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Rõ tâm thế của Arsenal khi theo đuổi Tielemans

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 20:39(GMT+7)

 

Arsenal đang dẫn đầu Premier League, dẫu vậy họ vẫn cần thêm viện binh ở khu vực giữa sân cho cuộc đua tranh ngôi vô địch. 

Thời điểm này, Youri Tielemans đang bước vào 6 tháng cuối hợp đồng và điều đó có nghĩa anh sẽ được tự do ký kết với một CLB khác từ ngày 1/1.

Arsenal hope £120k-a-week star is 'available at end of January' at Emirates - Bóng Đá

 Tielemans đang bước vào 6 tháng cuối hợp đồng với Leicester.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã nói với GiveMeSport rằng việc Tielemans chuyển sang Arsenal là “đáng chờ đợi”, vì anh nằm trong danh sách chuyển nhượng rút gọn của Pháo thủ từ mùa Hè. 

Trong khi đó, nhà báo Dean Jones cho rằng Arsenal muốn tiếp cận tiền vệ người Bỉ vào thời điểm anh thực sự đáo hạn hợp đồng với Leicester.

Jones chia sẻ trên GiveMeSport: “Linh cảm mà tôi có được khi nói chuyện với những người gần gũi với tình huống này là Arsenal muốn chứng kiến mọi tình huống xảy ra cho đến hết tháng Giêng và hy vọng có thể chiêu mộ cậu ấy khi hết hạn hợp đồng.

Lúc này, Arsenal đang tập trung vào thương vụ Mykhaylo Mudryk. Tuy nhiên, phía Shakhtar Donetsk khẳng định rằng họ sẽ không bán sao mai Ukraine với giá rẻ.

Ngọa Long | 11:02 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow