Rodrygo lên chức bố dù đang độc thân Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Rodrygo lên chức bố dù đang độc thân

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 00:40(GMT+7)

- Bóng Đá

Rodrygo trở thành bố của cặp song sinh dù đang độc thân.

Nhiều vận động viên chọn giữ kín đời sống cá nhân trên mạng xã hội và điển hình trong đó là Rodrygo Goes. Anh chàng thể hiện trên trang cá nhân rằng anh đang hoàn toàn tập trung vào bóng đá và chỉ đôi khi công khai hình ảnh bên gia đình.

Và rồi chàng tiền đạo của Real Madrid gây bất ngờ với hàng triệu người hâm mộ khi công khai trở thành bố của cặp song sinh trai ở tuổi 21.

Đoạn video được đăng tải trên trang cá nhân của Rodrygo quay lại cảnh anh và bố Eric Goes mỗi người bế một em bé trên tay và nhảy trong buổi tiệc sinh nhật em gái.

Ngay sau đó, thông tin tiền đạo Brazil lên chức bố dù đang độc thân được chia sẻ rộng rãi. Người hâm mộ tỏ ra rất bất ngờ: “Đợi đã, cái gì?”, “Bạn có con từ khi nào vậy?”, hàng loạt các bình luận thể hiện sự ngạc nhiên khi chàng cầu thủ trẻ công khai con.

Dường như việc có con sớm cũng là truyền thống của gia đình Goes. Ông Eric, bố chàng tiền đạo cũng có con trai đầu lòng khi mới 16 tuổi. Sau đó, ông tiếp tục sự nghiệp bóng đá để nuôi dưỡng gia đình và chính thức giải nghệ năm 2016, trong màu áo đội bóng hạng ba của Brazil.

Mẹ của cặp sinh đôi được xác định là Pamella Cristina Costa, bác sĩ thẩm mỹ đang sinh sống tại thành phố Santos. Hồi tháng 2 vừa qua, cô nàng thông báo chuyện mang thai đến gia đình Rodrygo và yêu cầu chu cấp để nuôi dưỡng hai đứa trẻ. Mọi thông tin đều được giữ kín với giới truyền thông cho tới ngày hôm nay.

Hiện chàng cầu thủ 21 tuổi vẫn đang độc thân sau khi chia tay bạn gái Luana Atik ngay trước thềm World Cup 2022. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp khi Luana cũng xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật em gái Rodrygo.

Phương Anh | 16:31 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow