Romano tiết lộ mức phí 9 chữ số trong thương vụ Felix Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Romano tiết lộ mức phí 9 chữ số trong thương vụ Felix

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 08/01/2023 12:40(GMT+7)

 

Tương lai của Joao Felix đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm bởi ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha đã không còn được trọng dụng tại Atletico Madrid. Mới đây, chính thượng tầng đội bóng này cũng đã thừa nhận việc muốn bán bản hợp đồng đắt giá nhất câu lạc bộ.

Atletico gặp vấn đề liên quan đến tài chính bởi họ đã bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng. Vì vậy, phương án bán đi một vài cái tên chủ chốt để cân bằng lại ngân sách là điều dễ hiểu.

Bồ Đào Nha thắng đậm, M.U đã biết đâu là bộ ba hủy diệt mới - Bóng Đá

 Felix đang muốn rời Atletico.

Trước động thái đến từ Gã khổng lồ La Liga, nhiều suy đoán cho rằng Man Utd sẽ trở thành bến đỗ tiềm năng dành cho Felix, bởi họ cũng từng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh trước đó. Hơn thế nữa, đội chủ sân Old Trafford hiện đang cần một tiền đạo chất lượng để khỏa lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại.

Theo tiết lộ mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại Felix vẫn chưa nhận về bất cứ lời đề nghị chính thức nào, trong khi Atletico cũng đưa ra mức giá khổng lồ cho cựu tài năng Benfica.

“Tôi có thể tiết lộ rằng Joao Felix chắc chắn có cơ hội rời Atletico vào năm 2023. Mức giá yêu cầu của cậu ấy sẽ hơn 100 triệu euro, khoảng 120 triệu euro – sau đó sẽ phụ thuộc vào các đề xuất. Như tôi đã chia sẻ gần đây, đã có một số đội tiếp cận, nhưng không có lời đề nghị chính thức nào.”

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 16:40 08/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow