"Ronaldo đã giúp định hình thế hệ của chúng tôi, thật đáng buồn" Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

“Ronaldo đã giúp định hình thế hệ của chúng tôi, thật đáng buồn”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 17:41(GMT+7)

 

Ronaldo chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của mình, đã giành được 5 giải thưởng Ballon d’Or. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha trong những tháng gần đây.

Ronaldo ban đầu đã thất bại trong nỗ lực gia nhập một câu lạc bộ dự Champions League trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau đó, cầu thủ 37 tuổi thường xuyên phải ngồi dự bị dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag.

Ái nữ ngực khủng chứng khiến 2 Ronaldo cùng xuất hiện ở Juve - Bóng Đá

 Ronaldo từng là ngôi sao số 1 thế giới.

Ronaldo cuối cùng đã phát động một cuộc tấn công vào Man United và Ten Hag trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Cuộc phỏng vấn đó đã dẫn đến việc Man United chấm dứt hợp đồng của anh trước World Cup 2022.

Ronaldo sau đó bị Fernando Santos cho ngồi dự bị trong các trận đấu loại trực tiếp của Bồ Đào Nha. Anh bị chỉ trích bởi phong độ và thái độ của mình. Nhưng Alaba đã đứng ra bảo vệ Ronaldo, cho thấy phần lớn những lời chỉ trích nhắm vào anh là không công bằng.

Alaba nói: “Những gì anh ấy đã làm được trong 15 năm qua, cá nhân tôi thực sự biết ơn. Anh ấy đã giúp định hình thế hệ của chúng tôi. Những gì anh ấy đã đạt được là không thể tin được. Thật buồn và đáng tiếc khi bạn phải nhìn thấy những cảnh như thế hoặc đọc những điều như vậy về anh ấy.”

Thanh Vũ | 04:43 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow