"Ronaldo là thần tượng của tôi. Đó là lý do tôi chọn gia nhập Real" Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

“Ronaldo là thần tượng của tôi. Đó là lý do tôi chọn gia nhập Real”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 21:09(GMT+7)

 

Tuần trước, Real Madrid thông báo đạt thỏa thuận chiêu mộ Endrick. Cầu thủ này sẽ gia nhập Real Madrid khi đến tuổi thành niên vào tháng 7/2024.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông tin: Real Madrid sẽ trả 60 triệu euro phí cố định cho Palmeiras cộng với 12 triệu euro tiền thuế. Tổng mức giá cho thương vụ lên tới 72 triệu euro.”

Đáng chú ý, Endrick sinh năm 2006, nên sẽ chỉ có thể gia nhập Real Madrid vào tháng 7/2024 khi đủ 18 tuổi.

Endrick on Real Madrid - Bóng Đá

 Endrick là tân binh của Real.

Nói về quyết định chọn Real, Endrick cho hay: “Real Madrid là một đội bóng rất lớn và Vinicius Junior đã gửi tin nhắn cho tôi và cho tôi thêm hy vọng.

Cristiano Ronaldo, thần tượng của tôi, từng chơi cho Real Madrid. Đó là lý do tại sao tôi chọn Real Madrid và tôi nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn. Chúa luôn ở bên tôi và Người đã nói với tôi rằng đó là con đường tốt nhất.

Vinicius cho tôi nhiều lời khuyên. Anh ấy là bạn của tôi và tôi nghĩ tình bạn này sẽ kéo dài trong nhiều năm. Tôi hy vọng mình có thể trao đổi nhiều pha bóng ăn ý với anh ấy và ghi bàn.”

Gần đây, Real thành công với 2 thương vụ Vinicius Jr và Rodrygo nên họ tin tưởng Endrick cũng sẽ sớm trở thành trụ cột của đội.

Tiểu Lam | 16:18 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow