Salah bị chỉ trích Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Salah bị chỉ trích

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 21:09(GMT+7)

Trong ngày Giáng sinh, trên trang cá nhân, Salah đăng tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc cả gia đình anh quây quần bên cây thông kèm dòng mô tả: “Merry Christmas”. Hành động này gây tranh cãi khi ngôi sao của Liverpool là người theo đạo Hồi.

“Tôi là một cổ động viên của Liverpool ngay từ khi còn nhỏ nhưng tôi sẽ ngừng ủng hộ CLB vì anh đang ăn mừng Giáng sinh như những người theo đạo Thiên chúa. Anh vừa mất đi một người hâm mộ. Tạm biệt Salah”, một cổ động viên chia sẻ.

“Tôi đã xem anh như một cầu thủ xuất sắc và bạn luôn truyền cảm hứng cho tôi. Tuy nhiên, sau bài đăng này, tôi không còn có thể coi anh là hình mẫu của mình nữa”, một cổ động viên khác viết.

Nhiều người còn khẳng định sẽ bỏ theo dõi Salah nếu như anh không xóa bài đăng đó.

- Bóng Đá

 Bài đăng khiến Salah bị chỉ trích.

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên khác cũng gửi lời động viên, ủng hộ Salah. Họ chúc tiền đạo Ai Cập có một Giáng sinh an lành bên gia đình. Một cổ động viên viết: “Đối với chúng tôi, anh là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Kylian Mbappe cộng lại. Hãy tận hưởng”.

Salah đang cùng Liverpool chuẩn bị cho sự trở lại của Premier League. Nhiều khả năng anh sẽ được đá chính trong trận đấu giữa Liverpool và Aston Villa, diễn ra vào 0h30 ngày 27/12 (giờ Hà Nội).

Ở mùa giải 2022/23, Salah vẫn là đầu tàu của Liverpool. Anh đã có 14 bàn thắng, 3 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Hoàng Nguyên | 06:50 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow