Sao World Cup lên tiếng về tương lai Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Sao World Cup lên tiếng về tương lai

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 17:24(GMT+7)

 

Tên tuổi của tuyển thủ Morocco Azzedine Ounahi trở nên nổi bật sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022. Tiền vệ 22 tuổi thi đấu thuyết phục, góp công lớn trên hành trình Morocco tiến đến bán kết ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Hàng loạt ông lớn châu Âu đặt Ounahi vào tầm ngắm. Trong bối cảnh tương lai bị bỏ ngỏ trong màu áo SCO Angers, tiền vệ người Morocco đã phá vỡ im lặng. 

Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch. Dự án thể thao trở thành tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Tôi không có giải đấu hay điểm đến lý tưởng. Trên hết, tôi muốn đánh giá về kế hoạch phát triển của đội bóng,” Ounahi chia sẻ trên trang chủ SCO Angers.

NAPOLI TARGET OUNAHI WANTS A ‘SPORTING PROJECT’ - Bóng Đá

Ounahi có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022.

“Tôi biết rằng, bản thân vẫn còn khả năng đạt được những tiến bộ tiếp theo ở CLB mới. Tôi muốn khẳng định rõ rằng, tôi không rời đi bởi giải đấu này, giải đấu nọ. Dự án thể thao là yếu tố quyết định cho bến đỗ tiếp theo của tôi”.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Napoli đang tìm hiểu các điều khoản để ký hợp đồng với tuyển thủ Morocco. Tiền vệ người Morocco hứa hẹn là bản hợp đồng lý tưởng với các CLB tầm trung châu Âu.

Anh Nguyễn | 10:31 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow