Sau Gakpo, Liverpool giành giật chữ ký 50 triệu euro với Arsenal Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Sau Gakpo, Liverpool giành giật chữ ký 50 triệu euro với Arsenal

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 04/02/2023 12:54(GMT+7)

 

Theo trang Fichajes của Tây Ban Nha, Samuel Chukwueze đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng ở Premier League trong đó có Liverpool. 

Liverpool join the race to sign Samuel Chukwueze - Bóng Đá

 Chukwueze từng chọc thủng lưới Bayern Munich.

Anh có thể trở thành thương vụ kỷ lục đối với Villarreal khi Tàu ngầm vàng đang yêu cầu mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro. Cựu HLV Villarreal, Unai Emery đã có ý định chiêu mộ cậu học trò cũ. Bên cạnh đó, Arsenal cũng đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi và Chukwueze có thể là một lựa chọn khả dĩ. Dẫu vậy, Pháo thủ ưu tiên hơn cho phương án Mykhaylo Mudryk và đã có những liên hệ nhất định với Shakhtar Donetsk.

Thời điểm này, Liverpool hiện đang có nhiều cầu thủ tấn công giỏi, nhưng nếu ai đó rời đi vào tháng Giêng, việc đầu tư vào Chukwueze là có thể cân nhắc.

Hiện tại, Luis Diaz, Diogo Jota đang vật lộn với những chấn thương và nếu Liverpool không có một lực lượng đủ dày, e rằng họ sẽ gặp khó trong nửa cuối mùa giải. 

Trong khi đó, Chukwueze đang có 534 phút thi đấu cho Villarreal kể từ đầu mùa giải và đóng góp 1 kiến tạo. Anh được mô tả là một cầu thủ khéo léo và có tốc độ ấn tượng.

Ngọa Long | 05:47 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow