Tân binh Man Utd cần đáp ứng 2 yếu tố của Ten Hag Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Tân binh Man Utd cần đáp ứng 2 yếu tố của Ten Hag

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 09/01/2023 00:54(GMT+7)

 

Hiện đang đứng thứ 5 tại Premier League, Manchester United có thể sẽ tham gia vào TTCN mùa đông 2023, đặc biệt là sau khi Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha thuộc biên chế Benfica, Goncalo Ramos được Quỷ đỏ quan tâm vào thời điểm hiện tại. Anh là một sự thay thế tiềm năng cho Ronaldo. Ngoài Ramos, Ten Hag đồng thời chú ý nhiều mục tiêu khác.

Theo Sky Sports, kể từ ngày đến Old Trafford, Ten Hag đã ký tổng cộng 6 tân binh. Nhà cầm quân Hà Lan sẽ rất nỗ lực tìm kiếm bản hợp đồng mới thứ 7 và ông có sẵn những tiêu chí để lựa chọn cầu thủ.

Chia sẻ cụ thể, Ten Hag phát biểu:

“Chúng tôi đã xem xét và khả năng chơi bóng của họ rõ ràng là điều kiện đầu tiên để ký hợp đồng. Tính cách của họ cũng là một yếu tố quan trọng và bạn không thể đánh giá thấp điều đó.”  

Ten Hag provides fascinating transfer insight ahead of the January window - Bóng Đá

 Ten Hag chia sẻ cách Man Utd ký hợp đồng.

Ten Hag cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tâm lý vững vàng không chỉ trong việc giành chiến thắng ở các trận đấu mà còn giúp Man Utd trở lại đỉnh cao.

“Bạn cần những cá tính phù hợp trong phòng thay đồ, điều không chỉ để thắng một trận đấu mà còn là để giành được những danh hiệu. Tôi có cảm giác chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng tất cả cũng hiểu còn nhiều việc để làm.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:11 08/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow