Tchouameni ngấm đòn tâm lý chiến của Emiliano Martinez Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Tchouameni ngấm đòn tâm lý chiến của Emiliano Martinez

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 29/01/2023 18:54(GMT+7)

 

Cầu thủ 30 tuổi của Argentina đã làm đủ những chiêu trò để làm đối thủ sao nhãng trên chấm phạt đền. Hình ảnh Emiliano Martinez ăn mừng sau cú sút luân lưu hỏng của Aurelian Tchouameni sẽ còn sống mãi với người hâm mộ Argentina, đồng thời là thứ mà người Pháp khó có thể nuốt trôi. 

'I knew he was going to be nervous, he screwed up everything': Emiliano Martinez MOCKS Aurelien Tchouameni - Bóng Đá

 Tchouameni không thể đánh bại được Martinez.

Về pha bỏ lỡ của Tchouameni, xảy ra sau khi quả phạt đền của Kingsley Coman bị cản phá, Martinez cho biết: ‘Khi tôi cản phá quả phạt đền đầu tiên trong trận chung kết, tôi biết rằng chàng trai kia sẽ rất lo lắng.

Tôi đã cố gắng đánh lừa cậu ta về mặt tinh thần bằng cách ném bóng đi, nói chuyện với cậu ta… Và Aurelian đã sút hỏng, cậu ta làm hỏng mọi thứ.”

Martinez đã bị chỉ trích rất nhiều vì ném bóng đi trước quả phạt đền của Tchouanemi và ăn mừng pha bỏ lỡ bằng một điệu nhảy, điều mà sau đó anh ấy lặp lại cho khán giả nhà ở Mar del Plata.

Bên cạnh việc chế nhạo tuyển Pháp, thủ thành này không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đồng đội Lionel Messi: “Giấc mơ cuối cùng của tôi với tư cách thủ môn là giành danh hiệu vô địch thế giới cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Minh Tuấn | 16:59 23/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow