Tchouameni nói rõ cách ngăn chặn Messi Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Tchouameni nói rõ cách ngăn chặn Messi

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 18/01/2023 17:09(GMT+7)

 

Đêm qua, tuyển Pháp đã không gặp nhiều khó khăn để giải mã ấn số mang tên Maroc, trước khi bước vào chung kết World Cup 2022 với chiến thắng 2-0 chung cuộc. Và để bảo vệ thành công chiếc cúp vàng cao quý của mình, Les Bleus sẽ cần phải hạ gục chướng ngại cuối cùng là Argentina.

Trao đổi với Ole sau trận thắng Maroc, Aurelien Tchouameni cho rằng sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để tuyển Pháp ngăn chặn Messi, và họ sẽ lập ra một kế hoạch cụ thể cho bài toán này. Dù vậy, Tchouameni cũng khẳng định, Gà trống không thể chỉ chú trọng đến Messi mà bỏ qua những nhân tố khác của Argentina.

Messi và Mbappe tranh vua phá lưới World Cup 2022 - Bóng Đá

 Messi chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Pháp.

PSG Talk dẫn lời tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid:

Messi không phải là một cầu thủ dễ bị kèm cặp, và điều đó sẽ phải được thực hiện với sự đóng góp của toàn đội. Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch cụ thể, nhưng tôi nhắc lại, bạn không thể chỉ lo lắng về một mình Messi.”

“Enzo Fernandez, Alvarez và Otamendi, Argentina không chỉ có Messi. Anh ấy có rất nhiều cầu thủ chất lượng bên cạnh, và đó là lý do tại sao anh ấy tiến vào trận chung kết. Và nó sẽ là một trận đấu khó khăn.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 14:14 15/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow