"Ten Hag cai trị bằng bàn tay sắt" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

“Ten Hag cai trị bằng bàn tay sắt”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 09/01/2023 15:24(GMT+7)

 

Jadon Sancho đã không góp mặt trong đội hình của Manchester United cho chuyến du đấu đến Tây Ban Nha lần này. Và theo quan điểm đến từ Ben Dinnery, đây là một phép thử của HLV Erik Ten Hag để xem phản ứng của Sancho.

Trao đổi với Football Insider, chuyên gia người Anh nhận định:

“Bạn thường có ấn tượng rằng Erik ten Hag cai trị bằng ‘bàn tay sắt’. Không thể phủ nhận ai là ông chủ, và Ten Hag không ngại đưa ra những quyết định đó.”

 Sancho vẫn chưa thể đáp ứng được kỳ vọng. 

“Sau cùng, đây có phải là một phép thử từ Ten Hag để xem phản ứng của Sancho như thế nào? Ông ấy có muốn hiểu tính cách của cầu thủ, và có niềm tin rằng Sancho có thể tập trung, làm những gì cần thiết để trở lại đội hình và tái diễn lại những gì chúng ta đã thấy trong những màn trình diễn trước đó ở Bundesliga hay không?”

“Là một cầu thủ, Sancho sẽ thất vọng và nản lòng chứ? Tôi nghĩ như vậy.”

“Sancho nên sử dụng quãng thời gian này như một cơ hội để chứng minh với Ten Hag rằng mình xứng đáng, xứng đáng được đặt niềm tin và có thể lấy lại phong độ sau nửa đầu mùa giải đáng thất vọng.”

“Không có nghi ngờ gì về tài năng của Sancho, chỉ là về việc kết hợp tất cả các yếu tố lại với nhau ở Man United. Nếu liên quan đến thái độ của Sancho, đây có thể là một viên thuốc đắng cho cậu ấy, nhưng cũng có thể là hồi chuông cảnh tỉnh mà Sancho thực sự cần.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 09:28 09/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow